Hướng dẫn cách gọi miễn phí Viettel bằng ứng dụng Mocha

29/12/2022

Bạn đang sử dụng thuê bao di động nhà mạng Viettel? Bạn đang tìm cách để thực hiện các cuộc gọi thoại miễn phí? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này của trungtamsimso. Trungtamsimso sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện cuộc gọi miễn phí Viettel thông qua ứng dụng Mocha đơn giản nhé!

Ứng dụng Mocha là gì?

Mocha là ứng dụng nhắn tin SMS và thực hiện cuộc gọi miễn phí được nhà mạng Viettel phát hành dành cho các thuê bao của nhà mạng này. Với những người đang sử dụng thuê bao Viettel, thì chỉ cần cài đặt và sử dụng trực tiếp mà không cần phải đăng ký tài khoản để thỏa mái gọi thoại, nhắn tin, chat nhóm không giới hạn.

Ứng dụng Mocha

Ứng dụng Mocha

Đặc biệt, phiên bản mới nhất của ứng dụng này có tính năng hỗ trợ “nghe cùng người lạ”, cho phép bạn nghe bài hát và trò chuyện trực tiếp với người lạ.

Nếu không sử dụng thuê bao Viettel thì bạn cần tiến hành đăng ký tài khoản để sử dụng. Bạn chỉ cần sử dụng chính số điện thoại cá nhân của mình, đồng thời tiến hành theo hai bước như sau:

- Nhập số điện thoại để nhận mã kích hoạt từ tổng đài Mocha;

- Sử dụng mã kích hoạt hệ thống gửi đến để kích hoạt tài khoản của mình.

Các tính năng chính của ứng dụng Mocha

Hỗ trợ gọi thoại, nhắn tin miễn phí

Khi bạn sử dụng thuê bao Viettel và cài đặt ứng dụng Mocha thì bạn có thể thoải mãi gọi thoại, nhắn tin cho các thuê bao nội mạng miễn phí và thực hiện được ngay khi không có tiền trong tài khoản. Ngoài ra, bạn có thể gửi tin nhắn dưới dạng SMS mà không cần có Internet.

Gọi thoại, nhắn tin miễn phí với Mocha

Gọi thoại, nhắn tin miễn phí với Mocha

Hỗ trợ xem phim, nghe nhạc chất lượng cao

Tuy được xem là một ứng dụng liên hệ, Mocha vẫn có tính năng hỗ trợ người dùng xem phim miễn phí bằng tài khoản chính mà không cần phải đăng ký Internet. Mocha hỗ trợ người dùng xem các bộ phim nội địa, phim nước ngoài, đa dạng về thể loại phim như hoạt hình, tuổi teen, hài kịch,... mà không mất bất kỳ khoản phí nào.

Gọi video call miễn phí data, chất lượng cao

Hiện nay có nhiều ứng dụng hỗ trợ gọi video call nhưng nếu bạn gọi trong thời gian dài thì phải trả một số khoản phí. Tuy nhiên, với ứng dụng Mocha, bạn chỉ cần trả một khoản phí khá thấp hoặc không cần phải trả bất kỳ một khoản nào cả nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cuộc gọi ổn định như các ứng dụng khác.

Kết nối bạn bè khắp cả nước

Ngoài các chức năng kể trên, bạn còn có thể kết nối với hàng triệu người trên khắp cả nước để mời họ nghe nhạc, tâm sự, trò chuyện,... Được trang bị nhiều tính năng miễn phí đặc biệt, ứng dụng Mocha giúp mọi người kết nối và gần gũi với nhau hơn dù ở bất kỳ đâu.

Cách gọi miễn phí Viettel thông qua ứng dụng Mocha

Bài viết này của trungtamsimso.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách gọi miễn phí Viettel không giới hạn. Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi gọi thoại này chỉ áp dụng cho các thuê bao học sinh, sinh viên sử dụng ứng dụng Mocha để thực hiện cuộc gọi. Không giới hạn số số lần và số phút gọi, tuy nhiên, mỗi thuê bao chỉ được đăng ký gọi thoại miễn phí duy nhất đến 1 số thuê bao. 

Call out là một tính năng đột phá của ứng dụng Mocha, giúp bạn gọi điện thoại miễn phí không giới hạn từ ứng dụng Mocha đến bất kỳ số điện thoại thuê bao Viettel nào. Cách thực hiện cuộc gọi miễn phí Viettel bằng ứng dụng Mocha:

Bước 1: Bạn tiến hành tải và đăng ký tài khoản sử dụng ứng dụng Mocha. Sau đó, bạn sử dụng số điện thoại của mình để đăng nhập, bạn nhập số điện thoại của mình và bấm vào Tiếp tục để nhập mã xác thực đăng nhập vào tin nhắn. Bạn cần lưu ý số điện thoại phải đáp ứng điều kiện là thuê bao học sinh, sinh viên.

Nhập số điện thoại để đăng nhập

Nhập số điện thoại để đăng nhập

Bước 2: Bạn khởi động ứng dụng Mocha, tài giao diện chính bạn sẽ thấy mục Chức năng nổi bật, sau đó, bạn tiếp tục kéo qua phải để tìm mục Call put và chọn vào đó để tiếp tục. Bạn chọn tiếp vào ô Chọn số ở mục Ưu đãi cực lớn để chọn một số điện thoại để liên lạc miễn phí nhé!

Bấm vào chức năng Call out

Bấm vào chức năng Call out

Bạn cần lưu ý là bạn sẽ có 3 tháng để gọi miễn phí đến thuê bao mình chọn bằng ứng dụng. Sau khi hết thời hạn 3 tháng, bạn phải sử dụng cú pháp EC gửi đến 5005 hoặc đăng ký bằng ứng dụng với mức phí 4.000 đồng/tuần để tiếp tục đăng ký sử dụng ưu đãi này nhé!

Ngoài ra, với mỗi 1.000 đồng tiền data 4G tiêu dùng từ tài khoản gốc trong quá trình gọi thoại, bạn sẽ được tặng 1 phút gọi thoại nội mạng miễn phí vào tài khoản Mocha để gọi tới các thuê bao di động Viettel khác còn nếu sử dụng wifi để gọi thoại thì bạn sẽ không được tặng phút gọi.

Để gọi thoại đến các thuê bao khác trên ứng dụng Mocha thì bạn có thể ấn vào biểu tượng tin nhắn ở thanh công cụ rồi chọn Danh bạ để gọi điện nhé!

Chú ý: Bạn cần đáp ứng một số điều kiện để sử dụng tính năng Call out như sau:

- Bạn đang sử dụng gói cước sim Học sinh, sinh viên cua Viettel

- Bạn đã cài đặt ứng dụng Mocha và có kết nối wifi hoặc data 4G

- Bạn được gọi điện thoại miễn phí không giới hạn đến một số điện thoại nhà mạng Viettel bất kỳ mà mình đã lựa chọn

- Thời hạn sử dụng miễn phí: Đến khi hết thời hạn sử dụng gói cước học sinh, sinh viên mà bạn đang sử dụng.

** Xem thêm:  cách cài đặt 4G Viettel

Vậy là trungtamsimso.vn đã hướng dẫn các bạn cách thực hiện gọi miễn phí Viettel bằng ứng dụng Mocha vô cùng thuận tiện và đơn giản rồi. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ trungtamsimso.vn để được hỗ trợ nhé!

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status