Cách ứng tiền Vinaphone 10K nhanh chóng, 1 phút là có tiền 

29/12/2022

Hẳn là mọi thuê bao di động Vinaphone không tránh khỏi tình huống bất chợt cuộc gọi ngắt giữa chừng, khiến quá trình liên lạc không còn trọn vẹn. Xảy ra với những ai quên nạp tiền điện thoại hoặc chưa có thời gian nạp thẻ. 

Và để giải quyết tình trạng trên, giải pháp hữu dụng nhất là ứng tiền cho điện thoại. Và sau đây, trungtamsimso.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ứng tiền Vinaphone 10K vô cùng đơn giản, tự bạn cũng có thể làm được.  

Ứng tiền sim Vinaphone là như thế nào?

Hình thức ứng tiền Vinaphone là dịch vụ áp dụng cho thuê bao di động trả trước và mỗi thuê bao sẽ được tạm ứng một số tiền tương đối vào trong tài khoản gốc của mình. 

Dịch vụ ứng tiền sim Vinaphone cho thuê bao di động

Dịch vụ ứng tiền sim Vinaphone cho thuê bao di động

Trường hợp ứng tiền này được thực hiện khi trong tài khoản không còn nhiều tiền hoặc có ít hơn 5.000đ. Và hiện nay, dịch vụ này đang được nhà mạng Viettel triển khai rộng rãi trên toàn quốc.

Điểm nổi bật ở cách ứng tiền Vinaphone 10K

Nhà mạng Vinaphone triển khai và cung cấp dịch vụ ứng tiền giúp mọi thuê bao di động dễ dàng thực hiện giao dịch khi tài khoản còn ít tiền. Cùng với đó, việc hỗ trợ này cũng đem đến những lợi ích đáng chú ý như sau:

- Duy trì liên tục các cuộc gọi thoại.

- Xử lý nhanh các vấn đề khẩn cấp khi thuê bao chưa kịp nạp thẻ cào vào tài khoản chính.

- Không chỉ tạm ứng ở mức 10k, mà còn nhiều mệnh giá khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

- Thao tác ứng tiền của Vinaphone vô cùng tiện lợi, nhanh gọn và quan trọng là không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu. 

Điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Vinaphone

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ ứng tiền dành cho thuê bao trả trước của Vinaphone, cần nắm rõ và đảm bảo thỏa mãn được các điều kiện sau đây:

Điều kiện để có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone

Điều kiện để có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone

- Thuê bao di động trả trước đã được kích hoạt ít nhất 3 tháng.

- Trong 2 tháng gần đây, thuê bao đã có lịch sử nạp thẻ vào tài khoản chính của mình tối thiểu là 10.000đ/tháng.

- Trong tài khoản thuê bao di động bạn đang dùng, phải có cước phí phát sinh ở tháng gần nhất ít nhất là 15.000đ.

- Chắc chắn rằng, thuê bao của bạn đã thanh toán đủ số tiền tạm ứng và cả phí dịch vụ của những lần ứng ở trước đó cho nhà mạng Vinaphone.

Các thuê bao di động nào đáp ứng tốt những điều kiện đã liệt kê ở trên, chắc chắn sẽ được tham gia và sử dụng trải nghiệm dịch vụ ứng tiền của Vinaphone. 

Và dịch vụ cách ứng tiền Vinaphone 10K của bạn thành công, tài khoản di động của bạn sẽ nhận được ngay 10K. Song đó, nhà mạng còn cung cấp nhiều mệnh giá 20K, 50K nhằm giải quyết nhu cầu sử dụng cho bạn.   

Những cách ứng tiền Vinaphone 10K, 20K, 50K tiện dụng nhất

Cách ứng tiền Vinaphone theo hình thức chủ động

Với cách ứng tiền này, bạn sẽ không phải chờ đợi tin nhắn gửi đến từ tổng đài Vinaphone với nội dung mời bạn sử dụng dịch vụ ứng tạm. 

Ở hình thức ứng tiền chủ động, bạn có thể tự soạn tin và có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ ngay sau khi gửi tin. Nhưng để thực hiện được bạn cần nắm chắc các yêu cầu của nhà mạng như sau:

Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone 10k đơn giản và tiện lợi

Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone 10k đơn giản và tiện lợi

Điều kiện kích hoạt thuê bao di động đang dùng:

- Thuộc thuê bao di động trả trước của mạng Vinaphone, ở thời điểm hiện tại vẫn đang hoạt động 2 chiều bình thường và thuê bao đã hoạt động ít nhất 3 tháng. Trường hợp, thuê bao hoạt động chưa đủ 3 tháng thì sẽ không thể sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone.

- Trong 2 tháng gần nhất (tính từ lúc ứng tiền), thuê bao đảm bảo và thỏa mãn điều kiện đã nạp tiền thẻ tối thiểu là 10.000đ.

- Phát sinh tài khoản gốc tối thiểu là 15.000đ ở thời điểm tháng trước đó. Trong đó, các giao dịch phát sinh gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G/4G của sim Vinaphone,...đều được tính.

- Ở tại thời điểm ứng tiền trong tài khoản gốc đang còn dưới 5.000đ.

Ứng tiền Vinaphone theo hình thức chủ động bằng tin nhắn

- Cách thức ứng tiền thực hiện theo cú pháp như sau: Soạn UT gửi 1576 hoặc bấm *1576# .

- Số tiền ứng nhận được với mệnh giá: 10.000đ/lần ứng, sẽ được cộng vào tài khoản chính.

Hình thức ứng tiền chủ động thông qua tin nhắn

Hình thức ứng tiền chủ động thông qua tin nhắn

Chú ý thêm: Sau khi soạn tin nhắn để sử dụng dịch vụ tạm ứng của Vinaphone, bạn cần xác nhận thông tin trong vòng 24h. Nếu như, thông tin không được xác nhận, hệ thống sẽ tự động hủy yêu cầu ứng tiền cho thuê bao của bạn. 

Ứng tiền Vinaphone 10K tự động

Với cách ứng tiền tự động mà nhà mạng Vinaphone đang cung cấp, vô cùng tiện lợi. Khi bạn sử dụng hết cước phí, ngay lập tức hệ thống sẽ gửi tin nhắn qua máy điện thoại của bạn. 

Cách ứng tiền Vinaphone thực hiện như sau: 

Bước 1: Nếu như trong tài khoản gốc của bạn đang còn dưới 5000đ, lúc này tổng đài 1576 sẽ gửi tin nhắn mời bạn tham gia dịch vụ ứng tiền của Vinaphone. Và số tiền sẽ được nêu cụ thể ở trong nội dung tin nhắn đó.

Bước 2: Nếu bạn đồng ý tham gia, hãy soạn theo cú pháp: Y gửi 1576 .

Chú ý thêm: 

- Trường hợp bạn không muốn dùng dịch vụ tự động, chỉ cần soạn tin: TC gửi 1576.

- Nếu như, bạn bỏ lỡ lời mời và đề nghị ứng tiền trước đó từ hệ thống thì có thể kích hoạt dịch vụ tạm ứng của Vinaphone qua cú pháp soạn tin: DK gửi 1576 .

- Khi sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone, bạn sẽ có cơ hội được ứng từ 2 lần trở lên. Và đến lần thứ 5, bạn phải thực hiện hoàn tiền đủ cho nhà mạng mới có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.

- Mệnh giá cho mỗi lần ứng, còn tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn. Có thể ứng tiền Vinaphone 10K, 20K, 50K hay chỉ 5K cũng được. Tuy nhiên, số tiền thuê bao bạn nhận còn tùy vào hệ thống gửi tin nhắn của tổng đài. 

- Bên cạnh đó, cước phí dịch vụ sẽ được tính bằng 25% số tiền đã ứng. Và số tiền này sẽ được trừ vào lần nạp thẻ tiêu dùng kế tiếp. 

Cách ứng tiền Vinaphone không mất phí

Nhà mạng Vinaphone đã mở rộng điều kiện đối với cách ứng tiền qua 1576. Khi đó, khách hàng có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ tạm ứng Vinaphone chỉ cần đáp ứng được 2 điều kiện sau đây:

- Tính tại thời điểm ứng tiền, trong tài khoản gốc của thuê bao bạn đang dùng phải còn ít nhất 5.000đ.

- Thuê bao của bạn nhận được tin nhắn từ tổng đài 1357 Vinaphone mời bạn tham gia dịch vụ ứng tiền tự động.  

Cách ứng tiền Vinaphone 10K thực hiện như sau: 

Bước 1: Khi tài khoản gốc của bạn đang còn dưới 5.000đ, tổng đài 1357 sẽ gửi thư quan SMS mời bạn tham gia ứng tiền. Số tiền ứng là bao nhiêu sẽ được ghi rõ trong nội dung tin nhắn. Thông thường, số tiền cho phép ứng trước là trong khoảng từ 5.000đ-50.000đ.  

Bước 2: Nếu như bạn chấp nhận tham gia, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: A gửi 1357 . 

Cách ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiện

Để có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền theo hình thức này, thuê bao của bạn cần phải nằm trong các điều kiện dưới đây:

Ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiện

Ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiện

- Thuê bao di động bạn đang sử dụng đã có thời gian hoạt động khoảng hơn 1 năm.

- Vẫn hoạt động bình thường, cả 2 chiều (nghe và gọi) ổn định.

- Trong tài khoản chính của điện thoại còn dưới 300đ.

Số tiền ứng sẽ còn tùy thuộc vào từng thuê bao, hệ thống số dựa vào đối tượng sử dụng để ra quyết định số tiền cho phép tạm ứng. Để sử dụng hình thức ứng tiền này, bạn soạn tin theo cú pháp: *911#OK. Ngay sau khi thực hiện thành công, tài khoản di động của bạn sẽ được cộng 3.000đ.  

Ứng tiền Vinaphone cho trường hợp cấp bách

Khi gặp tình huống khẩn cấp, cần xử lý nhanh nhưng thuê bao chưa đủ điều kiện ứng tiền của Vinaphone thì có thể ứng trước 3K qua tổng đài 911. Việc này, sẽ giúp bạn có một khoản tiền để cứu nguy và có thể liên lạc ngay lập tức. 

Để thực hiện, thuê bao của bạn cần đảm bảo số tiền có trong tài khoản tối đa 300đ mới có thể ứng được. Tham khảo cú cách làm như dưới đây: 

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: *911# rồi bấm OK hoặc nút Gọi.

Tại sao điện thoại không ứng được tiền Vinaphone?

Sau đây, là một trong số các nguyên nhân phổ biến mà các thuê bao di động đã mắc phải, khi đã thực hiện theo các cách ứng tiền Vinaphone 10k như đã nói trên nhưng vẫn không thành công. Mời bạn xem để tham khảo để có thể áp dụng cho điện thoại của riêng mình.

- Thuê bao di động đang dùng không hoạt động ở dạng 2 chiều.

- Số tiền dư trong tài khoản gốc còn nhiều, không thỏa mãn với yêu cầu ứng tiền mà Vinaphone quy định.

- Thuê bao của bạn chưa hoàn trả đủ số tiến ứng ở trước đó.

- Sim điện thoại của bạn chưa đủ điều kiện kích hoạt ứng tiền sim Vinaphone.

- Thời gian hoạt động của thuê bao chưa đáp ứng đúng điều kiện của Vinaphone.

** Xem thêm:  đăng ký eSIM Mobifone

Vài lưu ý cần ghi nhớ khi sử dụng cách ứng tiền Vinaphone 10K

- Mệnh giá ứng của mỗi thuê bao và lần ứng sẽ không giống nhau (số tiền trong khoảng từ 5.000đ đến 50.000đ/ lần). Số tiền mà thuê nhận được từ việc ứng trước sẽ phụ thuộc vào sự cho phép của hệ thống tổng đài.

- Mức phí của mỗi lần ứng tiền Vina sẽ gửi và đề cập trong nội dung của phần tin nhắn, thường dao động từ 10% → 30% số tiền thuê bao có thể ứng. Đồng thời, khoản phí này sẽ được trừ vào tài khoản gốc, cùng số tiền đã ứng.

- Đối với số tiền mà thuê bao đã ứng sẽ được hệ thống cộng trực tiếp vào tài khoản gốc, để phục vụ cho việc liên lạc gọi điện, nhắn tin hay đăng ký mạng 4G Vinaphone,...

Như vậy là, trungtamsimso.vn vừa gửi đến bạn cách ứng tiền Vinaphone 10K siêu đơn giản và dễ thực hiện, bạn cũng có thể làm ngay bây giờ. Hãy chọn và sử dụng một trong số cách ở trên để ứng phó khi cần bạn nhé!

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status